Tại sao cần phải chữa dứt điểm bệnh đại tràng cấp tính?

Đại tràng plus - Viêm đại tràng cấp tính

Tại sao cần phải chữa dứt điểm bệnh đại tràng cấp tính?

Cập nhật: 2017-06-02 17:00:00 Xem: 235

Ngày nay, do chế độ ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học nên con người mắc nhiều bệnh hơn, trong đó có viêm đại tràng cấp tính. Tuy nhiên sẽ càng nguy hiểm hơn nếu bệnh này không được phát hiện và chữa trị kịp thời, gây nhiều biến chứng nguy hiểm...

Nguyên nhân chủ yếu đến từ "miệng"

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến viêm đại tràng cấp tính như người bệnh bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc. Và ăn uống là một trong những con đường nhanh nhất dẫn đến viêm đại tràng cấp tính. Nhiều người do ăn các thực phẩm sống, không nấu chín như rau sống, gỏi cá, nem chua,… không hợp vệ sinh. Biểu hiện cụ thể là bệnh nhân sau khi ăn không lâu là bị đau bụng và đi ngoài liên tục, cảm thấy bụng quặn thắt lại, phân chứa nhiều chất nhầy. Những người bệnh đại tràng cấp tính hầu hết đều bị sốt và rất mệt mỏi. Nhiều người dùng thuốc cầm tiêu chảy mà không dứt dẫn đến kiệt sức vì mất quá nhiều nước. Sau mấy ngày, bệnh nhân gầy và sút cân đi trông thấy.

Thực phẩm sống có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh Đại Tràng 

Thực phẩm sống có thể là nguyên nhân dẫn đến bệnh Đại Tràng

Viêm đại tràng cấp tính có thể tiến triển thành mạn tính

Khi các vi khuẩn xân nhập vào cơ thể qua đường ăn uống, nếu không bị các axít ở dạ dày tiêu diệt, chúng dễ dàng đi xuống ruột và gây bệnh. Sau khi xuất hiện các triệu chứng như: bị đau bụng và đi ngoài liên tục, cảm thấy bụng quặn thắt lại, phân chứa nhiều chất nhầy, mất nước….. nếu không tới bệnh viện kịp thời, bệnh nhân dễ bị nguy hiểm tới tính mạng do rối loạn chất điện giải vì mất quá nhiều nước. Dù bệnh nhân cấp cứu kịp thời nhưng sau khi điều trị, đại tràng của người bệnh vẫn còn rất yếu, đặc biệt là hệ vi khuẩn có ích ở ruột và niêm mạc ruột bị tổn thương trầm trọng. Chính vì vậy, để hồi phục và cân bằng lại hệ vi sinh cho đường ruột cần rất nhiều thời gian. Nếu niêm mạc đại tràng bị viêm loét thì cần có biện pháp để nó chóng lành, nếu không, bệnh rất dễ tái phát. Nếu sau cấp cứu, bệnh nhân không uống thuốc đúng chỉ dẫn và ăn uống hợp vệ sinh thì bệnh rất dễ trở thành mạn tính và khó chữa hơn.

Đại tràng cấp tính không điều trị sớm có thể dẫn đến mãn tính 

Đại tràng cấp tính không điều trị sớm có thể dẫn đến mãn tính

Trái ngược với Tây y là khoa học chữa bệnh có tính đối kháng, Đông y là y học có đặc thù giản hạn, lại được ưu tiên lựa chọn với những bệnh mạn tính như viêm đại tràng cấp và mãn tính, đi ngoài nhiều lần, hội chứng ruột kích thích.

Do được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, đảm bảo tính an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Điều quan trọng hơn, đó là giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng trong xã hội.

Đông y là nhân thuật, nên đối tượng chính của Đông y không phải là "bệnh" mà là "con người".

Phương châm cơ bản của Đông y trong chữa bệnh là "lưu nhân trị bệnh" - nghĩa là trước hết phải giữ lấy mạng sống của con người, sau đó mới nghĩ tới vấn đề khống chế, tiêu trừ ổ bệnh.

Đại tràng Plus là một sản phẩm đáp ứng tất cả những yếu tố đó, là người bạn đồng hành tin cậy với bệnh nhân mắc bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, đi ngoài nhiều lần, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa (do nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm gây ra). Sản phẩm Đại Tràng Plus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với 100% thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm dạng cốm giúp khắc phục nhanh các triệu chứng bệnh. Sản phẩm được chia thành các nhóm tác dụng hỗ trợ nhau đẩy lùi bệnh. Nhóm kháng khuẩn, tiêu viêm, cầm đi ngoài có: Hoàng liên, Xuyên tam liên;  Nhóm kiện tì vị, kích thích tiêu hóa có: Bạch truật,  Cam thảo, Bạch linh; Nhóm hành khí, trị khó tiêu, trướng bụng đầy hơi có: Trần bì, Sa nhân.

Tin tức liên quan
Bình luận