Dùng thuốc trong điều trị viêm đại tràng mãn tính

Đại tràng plus - Viêm đại tràng mãn tính

Dùng thuốc trong điều trị viêm đại tràng mãn tính

Cập nhật: 2017-06-02 17:00:00 Xem: 230

Viêm đại tràng mạn tính là bệnh rất dễ bị mắc phải do tập quán ăn uống còn chưa được vệ sinh của người Việt Nam. Bệnh khiến cho người bệnh cảm thấy chán ăn, mệt mỏi, cơ thể suy nhược dẫn đến việc điều trị bệnh càng trở nên khó khăn hơn. Dưới đây là một số biện pháp thường được sử dụng trong điều trị bệnh viêm đại tràng mãn tính

Điều trị với thuốc tây y

Bác sỹ sau khi kiểm tra, xét nghiệm sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất đối với từng trường hợp viêm đại tràng mãn tính. Sẽ có một số loại thuốc để loại trừ các tác nhân gây bệnh như: thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm, thuốc trung hòa và giảm tiết acid, thuốc chống tiêu chảy…Lưu ý khi điều trị viêm đại tràng mãn tính bằng y học hiện đại, bạn cần thực hiện nghiêm túc theo phác đồ điều trị mà bác sỹ đưa ra. Khi thấy tình trạng bệnh viêm đại tràng mãn tính có dấu hiệu thuyên giảm thì nên giảm dần lượng thuốc dùng để tránh nguy cơ nhờn thuốc về sau.

Thuốc Tây y

Điều trị với thuốc đông y

Với thành phần hoàn toàn là thảo dược quý từ thiên nhiên, những bài thuốc từ đông y thường cần có thời gian để có thể tác động tới những triệu chứng của bệnh viêm đại tràng mãn tính. Tuy nhiên, hiệu quả nó đem lại là lâu dài, có thể là vĩnh viễn nếu người bệnh nâng cao ý thức kiêng khem, tự bảo vệ bản thân.

 

Các bài thuốc đông y

Trái ngược với Tây y là khoa học chữa bệnh có tính đối kháng, Đông y là y học có đặc thù giản hạn, lại được ưu tiên lựa chọn với những bệnh mạn tính như viêm đại tràng cấp và mãn tính, đi ngoài nhiều lần, hội chứng ruột kích thích.

Do được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, đảm bảo tính an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Điều quan trọng hơn, đó là giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng trong xã hội.

Đông y là nhân thuật, nên đối tượng chính của Đông y không phải là "bệnh" mà là "con người".

Phương châm cơ bản của Đông y trong chữa bệnh là "lưu nhân trị bệnh" - nghĩa là trước hết phải giữ lấy mạng sống của con người, sau đó mới nghĩ tới vấn đề khống chế, tiêu trừ ổ bệnh.

Đại tràng Plus là một sản phẩm đáp ứng tất cả những yếu tố đó, là người bạn đồng hành tin cậy với bệnh nhân mắc bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, đi ngoài nhiều lần, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa (do nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm gây ra). Sản phẩm Đại Tràng Plus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với 100% thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm dạng cốm giúp khắc phục nhanh các triệu chứng bệnh. Sản phẩm được chia thành các nhóm tác dụng hỗ trợ nhau đẩy lùi bệnh. Nhóm kháng khuẩn, tiêu viêm, cầm đi ngoài có: Hoàng liên, Xuyên tam liên;  Nhóm kiện tì vị, kích thích tiêu hóa có: Bạch truật,  Cam thảo, Bạch linh; Nhóm hành khí, trị khó tiêu, trướng bụng đầy hơi có: Trần bì, Sa nhân.

Tin tức liên quan
Bình luận