Điều trị viêm đại tràng mãn tính sau bao lâu thì khỏi?

Đại tràng plus - Viêm đại tràng mãn tính

Điều trị viêm đại tràng mãn tính sau bao lâu thì khỏi?

Cập nhật: 2017-06-01 11:18:39 Xem: 240

Viêm đại tràng cấp tính nếu không được chữa trị kịp thời sẽ trở thành mãn tính, khiến việc điều trị càng trở nên khó khăn. Có người phải “sống chung’ với bệnh hàng chục năm, tìm rất nhiều phương pháp mà bệnh không khỏi. Vậy đâu là “lối thoát” cho bệnh nhân đại tràng? Làm thế nào để họ thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật?

Viêm đại tràng mãn tính là quá trình viêm nhiễm gây tổn thương khu trú hoặc lan toả ở niêm mạc đại tràng với các mức độ khác nhau, nhẹ thì niêm mạc kém bền vững và dễ chảy máu, nặng thì xuất hiện các vết loét, xung huyết và xuất huyết, thậm chí có thể có những ổ áp xe nhỏ.

Mặc dù y học hiện đại đã phát triển với nhiều thành tựu nổi bật, nhưng bệnh viêm đại tràng mãn tính vẫn chưa có một loại thuốc nào trong tây y được chứng minh chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Các loại kháng sinh, men tiêu hóa, chống viêm, giảm đau chỉ điều hòa được triệu chứng, giảm đau, chống táo bón, tiêu chảy mà không cắt được tận gốc bệnh.

Viêm đại tràng làm khổ người bệnh
Viêm đại tràng làm khổ người bệnh

Đặc biệt, không những bệnh không khỏi mà còn có phần nặng hơn do quan điểm sai lệch và chế độ ăn uống không hợp lý của một số bệnh nhân . Nhiều người khi dùng một vài thang thuốc thấy suy giảm nên đã ngưng nên chưa trị được tận gốc. Hoặc trong khi bị viêm đại tràng mãn tính mà không chịu kiêng rượu bia, thuốc lá, đồ ăn chua cay, nóng vô tình làm cho đại tràng bị viêm loét thêm. Nếu bị bệnh mà bạn không được nghỉ ngơi, làm việc quá căng thẳng, stress, thiếu ngủ sẽ giảm sức đề kháng, bệnh càng dai dẳng và trầm trọng hơn.

Điều trị viêm đại tràng mãn tính sau bao lâu thì khỏi?

đang cập nhật

Trái ngược với Tây y là khoa học chữa bệnh có tính đối kháng, Đông y là y học có đặc thù giản hạn, lại được ưu tiên lựa chọn với những bệnh mạn tính như viêm đại tràng cấp và mãn tính, đi ngoài nhiều lần, hội chứng ruột kích thích.

Do được chiết xuất từ các thảo dược tự nhiên, đảm bảo tính an toàn, không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Điều quan trọng hơn, đó là giá thành hợp lý, phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng trong xã hội.

Đông y là nhân thuật, nên đối tượng chính của Đông y không phải là "bệnh" mà là "con người".

Phương châm cơ bản của Đông y trong chữa bệnh là "lưu nhân trị bệnh" - nghĩa là trước hết phải giữ lấy mạng sống của con người, sau đó mới nghĩ tới vấn đề khống chế, tiêu trừ ổ bệnh.

Đại tràng Plus là một sản phẩm đáp ứng tất cả những yếu tố đó, là người bạn đồng hành tin cậy với bệnh nhân mắc bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, đi ngoài nhiều lần, hội chứng ruột kích thích, rối loạn tiêu hóa (do nhiễm trùng, nhiễm độc thực phẩm gây ra). Sản phẩm Đại Tràng Plus được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với 100% thảo dược thiên nhiên. Sản phẩm dạng cốm giúp khắc phục nhanh các triệu chứng bệnh. Sản phẩm được chia thành các nhóm tác dụng hỗ trợ nhau đẩy lùi bệnh. Nhóm kháng khuẩn, tiêu viêm, cầm đi ngoài có: Hoàng liên, Xuyên tam liên;  Nhóm kiện tì vị, kích thích tiêu hóa có: Bạch truật,  Cam thảo, Bạch linh; Nhóm hành khí, trị khó tiêu, trướng bụng đầy hơi có: Trần bì, Sa nhân.

Tin tức liên quan
Bình luận